TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 - CÔNG TY TNHH TM TƯ VẤN PHONG VŨ

  TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 - CÔNG TY TNHH TM TƯ VẤN PHONG VŨ

  Chặng đường 6 tháng đầu năm 2023 đã đi qua với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau cùng với những thành quả tuyệt vời mà tập thể công ty đã cùng nhau đạt được. Ngày 28/7 vừa qua, Phong Vũ Construction đã tổ chức thành công cuộc họp tổng kết kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2023. 

  Cuộc họp được tổ chức tại Văn phòng Đại diện 2 - số 18 Yết Kiêu, thành phố Đà Lạt với sự có mặt của đầy đủ lãnh đạo công ty, giám đốc Phạm Văn Vũ, nhân viên văn phòng, đội ngũ kỹ sư. Chúng tôi cùng nhìn lại chặng đường vừa qua, những gì đã đạt được, chưa đạt được và kế hoạch cho các dự án hiện tại và tương lai.

  Trong 6 tháng đầu năm, Xây dựng Phong Vũ đã đạt được một số thành tích nổi bật, bên cạnh đó cũng còn nhiều hạn chế trong bối cảnh Ngành xây dựng có nhiều biến động và cạnh tranh như hiện tại. Cùng chúng tôi điểm lại một số kết quả nổi bật trong 6 tháng vừa qua và đưa ra tầm nhìn, kế hoạch cho nhũng dự án tiếp theo.

  Buổi họp đã thông qua các nội dung chính như sau:

  • Báo cáo kết quả kinh doanh, tài chính và nhân sự 06 tháng đầu năm 2023
  • Kế hoạch thực hiện trong 06 tháng cuối năm 2023 với việc triển khai các công trình đã ký hợp đồng và định hướng thị trường cho tương lai.
  • Ý kiến của nhân viên đóng góp cho kế hoạch sắp tới
  • Định hướng, tổng kết và chia sẻ của Giám đốc

  Thành tích vượt trội về công trình xây dựng
  Xây dựng Phong Vũ đã thành công trong việc triển khai và hoàn thành nhiều công trình xây dựng quan trọng và lớn, nhỏ. Các công trình bảo gồm cả từ dân dụng, hạ tầng , cải tạo văn phòng,... sửa chữa nhà. Việc hoàn thành công trình đúng tiến độ và chất lượng cao đã góp phần thúc đẩy danh tiếng uy tín của công ty trong ngành.

  Ảnh: Công trình bể nước ngầm và trạm điện KN Paradise

  Ảnh: Dự án sơn Trung tâm thương mại Mỹ Tho, Tiền Giang

  Ảnh: Thi công cải tạo văn phòng Đại Dương-An Việt Phát

  ​​​...........

  Đa dạng hóa dự án và mở rộng thị trường
  Xây dựng Phong Vũ là một công ty có chiến lược đa dạng hóa hiệu quả, linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của thị trường xây dựng. Công ty không chỉ thực hiện các dự án đa dạng về quy mô, loại hình mà còn mở rộng phạm vi hoạt động tập trung tại khu vực thành phố Đà Lạt, giúp công ty tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, tạo dựng cơ hội phát triển bền vững trong tương lai. Nhờ vậy, công ty đã giảm thiểu được rủi ro từ sự biến động của một lĩnh vực duy nhất và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

  Ảnh: Dự án home stay đang thực hiện tại thành phố Đà Lạt

  Xây dựng Phong Vũ luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và mang lại giá trị cho khách hàng.

  Zalo
  Hotline

  Nhận báo giá