CẢI TẠO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI QUẬN 4, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  CẢI TẠO VĂN PHÒNG ĐẸP TIẾT KIỆM CHI PHÍ, TỐI ƯU DIỆN TÍCH SỬ DỤNG

  Với diện tích không gian văn phòng chỉ 30m2, việc thiết kế cải tạo lại văn phòng là một thách thức lớn. Tuy nhiên, không có gì là không thể nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý các nguyên tắc thiết kế kiến trúc. Dưới đây là một số gợi ý cho việc cải tạo văn phòng tại Ngô Văn Sở, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh với thời gian hoàn thành trong vòng 15 ngày:

  Ảnh 1: Văn phòng trước khi cải tạo

  Ảnh 2: Văn phòng trước khi cải tạo

  Ảnh 3: Văn phòng trước khi cải tạo

  Ảnh 4: Mặt ngoài văn phòng trước khi cải tạo

  Với không gian hẹp và chiều rộng thấp, bố trí bàn làm việc âm tường là giải pháp hợp lý. Chúng tôi đã tận dụng chiều dài của văn phòng để đặt 1 dãy bàn làm việc song song với tường, kết hợp với ghế chân xoay tiện lợi và đệm lưng lưới thoáng mát.

  Sàn nha được sơn Epoxy tự san phẳng có khả năng chịu lực tốt, dễ dàng vệ sinh và thẩm mĩ cao

  Ảnh 5: Hệ bàn dài được đặt song song với tường

  Bố trí bàn lục giá đường kính 2m ngay tại vị trí giữa văn phòng, khu vực này là khu vực làm việc chính . Xung quanh là tủ văn phòng, và kệ trang trí  nơi để đựng đồ văn phòng, lại vừa là không gian để decor trang trí văn phòng đẹp và thu hút. Đặc biệt, trần nhà được đổi mới và sơn đen để tạo tính thẩm mĩ cho căn phòng.

  Ảnh 6: Bàn làm việc chính của văn phòng, bàn lục giác MDF phủ Acrylic

  Ảnh 7: Trần nhựa được sơn phủ màu đen làm nổi bật các thiết kế nội thất

  Nhà vệ sinh được ngăn bằng vách kính cường lực 10mm dán Decal, trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh hiện đại và tiện lợi.

  Một số góc của văn phòng sau khi được cải tạo:

  Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về cải tạo văn phòng làm việc. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Phong Vũ Construction sẽ đến khảo sát tận nơi, lên bản vẽ, kĩ thuật và bảng dự toán phù hợp nhu cầu của quý khách. Từ đó cam kết mang lại chất lượng công trình tốt , chí phí cải tạo phòng làm việc phù hợp nhất.

  Zalo
  Hotline

  Nhận báo giá