Khảo sát thực địa công trình đường tường rào, kè dừa và tuyến đường N1 khu công nghiệp Cầu Cảng, Phước Đông

  KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH TẠI KCN CẦU CẢNG PHƯỚC ĐÔNG

  Khu công nghiệp Phước Đông tọa lạc tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Dự án khu công nghiệp có tổng diện tích lên đến 3.285 ha. Trong đó diện tích khu công nghiệp chiếm 2.190 ha, phần còn lại được dùng để đầu tư và phát triển khu dân cư và khu thương mại dịch vụ

  Ngày 6-6, Đội ngũ Cán bộ kỹ sư Xây dựng Phong Vũ đã đi khảo sát thực địa và làm việc với Phó Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tại KCN Phước Đông để tiến hành tìm hiểu điều kiện thực tế tại đây, lên kế hoạch đấu thầu cho 3 hạng mục: Hàng Rào lô A5, A6; tuyến đường N1 dọc theo lô A5, A6 và Gói Kè dừa.

  Khảo sát tuyến đường N1 KCN Phước Đông. Ảnh Nhà thầu 

  Hạng mục Kè dừa. Ảnh nhà thầu

  Điều kiện thực tế thi công ở đây khá khó khăn, buổi khảo sát này giúp Nhà thầu Xây dựng Phong Vũ có thể nắm được điều kiện thi công cụ thể, những bất cập trong quá trình thi công để từ đó lên phương án thi công, lập tiến độ và có kế hoạch chào giá tốt nhất cho các gói thầu này.

  Hạng mục hàng rào dọc lô A5, A6. Ảnh nhà thầu

  Đã từng có kinh nghiệm trong thi công kết cấu hạ tầng kỹ thuật cầu đường, Xây dựng Phong Vũ luôn hoàn thành tốt các hạng mục được giao. Theo dõi chúng tôi Xaydungphongvu.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

  PHONG VŨ - Tạo lập niềm tin, đối tác tin cậy

  Hãy liên hệ để được tư vấn ngay từ hôm nay!

  Zalo
  Hotline

  Nhận báo giá