Thi công Hệ thống điện Nhà xưởng, Nhà kho, Nhà thép công nghiệp

  Công ty chúng tôi luôn chuyển đổi số, sử dụng công nghệ, đề phù hợp với nhu cầu thiết yếu về sở thích, ước mơ của khách hàng.

  Đặc biệt về ngành xây dựng lắp đặt hệ thống điện, không chỉ về hệ thống điện động lực, công ty chúng tôi còn hướng đến các khách hàng có nhu cầu yêu thích hệ thống điện thông tin, hệ thống điện cho nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, văn phòng tại xưởng.

  Được sự tin tưởng của khách hàng, đặc biệt là các đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi lại được nhiều cơ hội gặp gỡ và học hỏi rất nhiều, mong rằng niềm tin của khách hàng đặt vào chúng tôi trong tương lại nếu chúng ta có cơ hội làm việc, hợp tác lâu dài.

  Một số hình ảnh trong quá trình làm việc đã được chúng tôi ghi nhận được:

  Quá trình thi công của chúng tôi, đều có hướng dẫn của cán bộ giám sát bên công ty theo dõi, đôn đốc nhân công. Thiết bị lắp đặt có giấy chứng nhận kiểm định về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Sau quá trình thi công, đưa vào vận hành chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng cách sử dụng, cũng như vận hành thiết bị tủ điện, hệ thống điện vừa kinh tế, vừa an toàn sức khỏe, tránh những tai nạn đáng tiếc không muốn có.

  Đề cao chất lượng, niềm tin, tiết kiệm là tiêu chí của chúng tôi khi tham gia quá trình xây dựng thi công.

  Mong rằng chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ làm việc trong thời gian tới.

  Zalo
  Hotline

  Nhận báo giá