Thi công nội thất

  Với kinh nghiệm thi công nội thất từ năm 2017, quãng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, đủ để khẳng định uy tín thương trên thị trường. Công ty Phong Vũ chúng tôi chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng cao. Nói không với sản phẩm kém chất lượng.

  Trong thời gian qua, chúng tôi đã thiết kế và thi công trọn gói cho hơn 100 công trình cho các tổ chức và cá nhân trên toàn quốc, suốt từ Bắc tới Nam bao gồm nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất trường mầm non, nội thất nhà hàng, showroom, quán cafe… theo các phong cách như hiện đại, tân cổ điển, Retro, Scandinavian…

  Thi công nội thất trường Đại học Fulbright

  Thi công nội thất trường Đại học Fulbright 

  Thi công nội thất showroom Tập đoàn An Việt Phát

  Thi công nội thất showroom Tập đoàn An Việt Phát

  Thi công nội thất nhà phố

  Thi công nội thất nhà phố

  Thi công nội thất quán Cafe

  Việc thi công nội thất trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì Phong Vũ sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên luôn làm việc hiệu quả, chất lượng.

  Với vô vàn lợi ích kể trên, thi công nội thất trọn gói tại Phong Vũ còn giúp đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình nhờ thống nhất được phong cách từ thiết kế cho tới thi công.

  Với kinh nghiệm và năng lực của mình trong việc thiết kế thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, thiết kế và thi công nội thất khách sạn, nhà hàng, showroom, quán cafe, thiết kế thi công nội thất văn phòng, trường học… không chỉ thi công trọn gói các công trình dân dụng, chúng tôi còn có khả năng thi công từ A-Z và cung cấp khối lượng lớn nội thất cao cấp trong một thời gian ngắn cho các dự án, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng.

  Mỗi một thời điểm, Phong vũ sẽ có những ưu đãi khuyến mại hấp dẫn dành tặng cho quý khách hàng. Để được tư vấn, báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây.

  Zalo
  Hotline

  Nhận báo giá