THI CÔNG KHU NGHỈ DƯỠNG MADAGUI ĐÀ LẠT

  Khối lượng thi công xây dựng còn phụ thuộc rất nhiều về ý kiến của Khách hàng, qua đó chúng tôi lên ý tưởng cũng như các biện pháp hợp lý cho từng hạng mục công trình, trao đổi cùng nhau để công tác đi vào xây dựng thật hợp lý và hiệu quả.

  Madagui Đà Lạt có thể coi là ngoài thành của Đà Lạt, không tấp nập và ồn ào như trong thành phố nên vẫn giữ nguyên vẻ đẹp thơ mộng, hữu tình dành cho du khách đến nơi đây tham quan, du lịch.

  Với ý tưởng nơi đây hiện hữu món quà của thiên nhiên là dòng suối mát lành kết hợp xây dựng thành khu tham quan bao gồm homestay và quán cafe, cùng các yếu tốt trên lại thành nơi tổng hợp tham quan cho khách du lịch muốn tránh xa sự đông đúc, muốn thư giãn yên tĩnh.

  Một số hình ảnh được công ty chúng tôi ghi nhận lại như sau:

   

  Dự án mong muốn của CĐT có nét đẹp bình dị, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại, tích hợp đầy đủ vừa có cafe, vừa có suối, mong rằng khách du lịch sẽ yêu thích.

  Năng lực của chúng tôi đã được khách hàng chú ý và giao nhiệm vụ thiết kế và thi công, nhanh chóng thi công kịp tiến độ đưa vào sản xuất kinh doanh. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.

   

   

  Zalo
  Hotline

  Nhận báo giá