Thiết kế và thi công khách sạn

  Xây dựng khách sạn là công việc đòi hỏi sự nghiên cứu chuyên sâu và tính toán kỹ lưỡng từng hạng mục công trình, khác hẳn với việc xây dựng một ngôi nhà, biệt thự thông thường.

  Vì khách sạn là không gian mang tính công cộng hay không gian mở, không độc lập, riêng biệt về phía trong như các công trình nhà ở khác. Việc xây dựng một khách sạn cần có sự am hiểu về thiết kế, kỹ thuật thi công từng công trình, kinh nghiệm thi công thực tế.

  Với kinh nghiệm thi công quãng thời gian dài nhưng đủ để khẳng định uy tín thương trên thị trường. Công ty Phong Vũ chúng tôi chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng cao, Nói không với sản phẩm kém chất lượng!

  Chúng tôi luôn chú trọng phát triển dịch vụ xây dựng khách sạn nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp và giúp hoàn thiện dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc, thi công. Tất cả quá trình thi công đều được thực hiện bởi đội ngũ công nhân lành nghề dưới sự giám sát của kỹ sư có trách nhiệm đảm bảo tiến độ công trình, kỹ thuật công trình, chất lượng công trình.

  Ngoài việc công trình được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, tối ưu không gian kinh doanh cho chủ đầu tư cũng như vai trò nhà thầu thi công xây dựng khách sạn chuyên nghiệp đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ thì với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Phong Vũ còn tư vấn chủ đầu tư thủ tục pháp lý xin cấp phép xây dựng cũng như giải quyết các thủ tục pháp lý khi thi công xây dựng, cấp phép đủ điều kiện hoạt động kinh doanh khách sạn.

  Mỗi một thời điểm, Phong vũ sẽ có những ưu đãi khuyến mại hấp dẫn dành tặng cho quý khách hàng. Để được tư vấn, báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây.

  Zalo
  Hotline

  Nhận báo giá